เกี่ยวกับเรา

ถ้าพูดถึงกระดาษมวน หรือ กระดาษโรล ที่กำลังเป็นที่นิยมในตลาดตอนนี้ โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ แน่นอนว่าจะต้องมีชื่อ RAW อยู่ในนั้นด้วยอย่างแน่นอน และด้วยความที่ RAW มีจุดยืนอย่างแน่วแน่ที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และปราศจากการเคมีปรุงแต่งที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ รวมไปถึงเรื่องของการยกระดับคุณภาพของสินค้าทุกชนิด ให้มีคุณภาพดีที่สุด และมีความหลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกรูปแบบ

เว็บไซต์ WWW.RAW.IN.TH มีขึ้นเพื่ออธิบายให้ลูกค้าได้เข้าใจสินค้าต่างๆ ของ RAW มากยิ่งขึ้น อย่างที่รู้กันว่า สินค้าของ RAW นั้นไม่ได้มีแค่กระดาษมวน CLASSIC กับ ORGANIC  หรือก้นกรองรูปทรงหลากหลายเท่านั้น แต่ยังมีอุปกรณ์สำหรับการสูบอีกมากมายด้วยกัน เช่น เครื่องมวน ทั้งแบบสั้นแบบยาวตามขนาดกระดาษที่มี อุปกรณ์เพื่อช่วยในการพันบุหรี่ เครื่องมือเพื่อช่วยสำหรับการบรรจุยา กระเป๋าเก็บยาเส้น หรือแม้แต่กระดาษพันสำเร็จสำหรับคนที่ไม่อยากเสียเวลาโรลบุหรี่เอง ถาดรองสำหรับการมวนบุหรี่ กล่องบรรจุอุปกรณ์ และอีกมากมาย ซึ่งเราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าในอนาคต RAW จะดีไซน์ผลิตภัณฑ์เวอร์ชั่นใหม่ๆ ออกมาสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้นักสูบรุ่นใหม่ได้เพลิดเพลินไปกับการโรลแบบไม่มีสะดุด

อย่างที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ว่าผลิตภัณฑ์ของ RAW มีมากมาย และ จะมีมากยิ่งขึ้นในอนาคต ทางเราจึงได้จัดทำ เว็บไซต์ WWW.RAW.IN.TH  ขึ้นมาเพื่อเป็นเหมือนแคตตาล็อกสินค้าออนไลน์ เพื่อช่วยให้ลูกค้าที่ยังไม่คุ้นเคยกับสินค้าจาก RAW ได้เข้าใจสินค้าของเรามากยิ่งขึ้น ทั้งนี้เพื่อง่ายต่อการสั่งสินค้า และยังเป็นการตอบข้อสงสัยสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้น และไม่เคยรู้จักสินค้าของ RAW มาก่อน

WWW.RAW.IN.TH เป็นส่วนหนึ่งของร้าน Vapourhouse ซึ่งตั้งอยู่ที่ ซีคอนสแควร์ (ศรีนครินทร์) ชั้นG ดังนั้นลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้า สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ www.vapourhouse.com เพื่อสั่งซื้อสินค้าโดยตรง หรือ สามารถไปซื้อสินค้าที่หน้าร้านได้ด้วยตนเอง โดยที่ราคาสินค้าที่ขายทางหน้าเว็บไซต์ กับหน้าร้านนั้นจะเท่ากันทุกชิ้น (ยกเว้นการสั่งซื้อสินค้าแบบออนไลน์ จะมีค่าขนส่งเพิ่มอีกครั้งละ 50 บาท)

 

WWW.RAW.IN.TH

Vapourhouse

Room# 1004C Seacon Square

55 Srinakarin Road, Nongbon

Prawet, Bangkok 10250

Tel: 086-6693009

LINE ID: vapourhouse