แนะนำ!! กระดาษมวน JUICY JAY’S มีกลิ่น มีรส มีลาย
13 กันยายน 2019
JUICY HEMP WRAP กระดาษแนว Blunt มีกลิ่น รสอะไรบ้าง?
19 ตุลาคม 2019

วิธีใช้เสื่อมวน RAW BAMBOO ROLLING MAT

สิ่งจำเป็นในการพันบุหรี่ ก็คือ กระดาษมวน ก้นกรอง และไส้ด้านใน ถ้าคนที่มวนเองเป็นประจำ หรือผู้เชี่ยวชาญระดับมือโปร มวนเองด้วยมือเปล่าได้เลย แต่ถ้าเป็นมือสมัครเล่น ไม่ได้มวนประจำ ก็ต้องหาอุปกรณ์ช่วย ซึ่งตอนนี้มีให้เลือกเพียบ ตั้งแต่ แท่งช่วยมวน Cone Maker หรือ Rolling Machine ซึ่งมีลักษณะเป็น ผ้าใบวางอยู่บนแท่นมวนให้เราใช้มือกลิ้งเอง  กับอีกอย่างก็คือ Roll Box กล่องมวนอัตโนมัติที่แค่เอาตัวยาที่ต้องการใส่ และวางก้นกรองไว้ริมอีกฝั่ง จากนั้นก็วางกระดาษ ที่แตะน้ำลายเรียบร้อยแล้วลงไปด้านหลัง แล้วก็พับฝากล่องลง เท่านี้ก็จะได้มวนบุหรี่รูปทรงสวยแบบมืออาชีพ

แต่ใครจะรู้ว่าในโลกนี้ยังมี อุปกรณ์มวนบุหรี่อีกอย่าง ที่ราคาถูก ใช้วัสดุธรรมชาติ และใช้วิธีสไตล์ง่ายๆ บ้านๆ เรียกได้ว่าเป็นวิธีคลาสสิคสุดๆ นั่นก็คือการใช้เสื่อมวน RAW BAMBOO ROLLING MAT

เสื่อมวนบุหรี่ที่ว่านี้ผลิตจากวัสดุธรรมชาติล้วนๆ ซึ่งก็คือไม้ไผ่ นำมาทำเป็นซี่เล็กๆ จากนั้นนำมาขึงให้ติดกันด้วยด้าย เพื่อให้ออกมาเป็นเหมือนเสื่อ ซึ่งถ้าคิดไม่ออก เราอยากให้ลองจินตนาการถึงเสื่อมวนซูชิ ยิ่งไปกว่านั้นวิธีการมวนก็ยังคล้ายกันด้วย

ขนาดของเสื่อมวน RAW BAMBOO ROLLING MAT

กว้าง 8 เซนติเมตร

ยาว 12.5 เซนติเมตร

ข้อดีของเสื่อมวน RAW BAMBOO ROLLING MAT

  1. สามารถใช้กับกระดาษ ขนาดมาตรฐานได้ทุกไซส์ ตั้งแต่แบบสั้นที่สุด Single Wide (70 mm) 11/4 (79mm) จนถึง แบบยาว King Size Slim (110 mm)
  2. พกพาง่าย เพราะมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา
  3. ราคาถูก
  4. สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ไม่เป็นขยะ หรือทำอันตรายสิ่งแวดล้อม

วิธีใช้เสื่อมวน RAW BAMBOO ROLLING MAT