แนะนำชุดมวน RAW Organic 11/4 300 แผ่น ถูกกว่า คุ้มกว่าเห็นๆ!!
3 พฤศจิกายน 2019
ชุดของขวัญวันคริสมาสต์ และปีใหม่ RAW Christmas Edition
7 ธันวาคม 2019

กระดาษ RAW BLACK สีดำ มีขายในไทยแล้ว

 

กระดาษมวน RAW BLACK สีดำที่หลายคนถามหาตอนนี้นำเข้ามาขายที่ไทยแล้ว สำหรับใครที่ต้องการซื้อไปลอง สามารถไปหาซื้อได้ที่ ร้าน Vapourhouse ชั้น 2 ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ และ ร้าน The Session ชั้น G สีลม คอมเพล็กซ์ ส่วนคำถามที่หลายคนอยากรู้เกี่ยวกับ กระดาษมวน RAW BLACK สามารถหาคำตอบได้ที่ด้านล่างนี้เลย

 

กระดาษ RAW BLACK แตกต่างกับ RAW รุ่นอื่นๆ ยังไง

  • กระดาษ RAW BLACK เป็นกระดาษที่คล้ายกับ RAW CLASSIC แต่บางกว่า ดังนั้นมันจะไม่มีกลิ่นกระดาษมารบกวนระหว่างสูบ ทำให้ได้รสชาติ และกลิ่นของสิ่งที่สูบแบบเต็มๆ (กระดาษ RAW ที่วางขายอยู่ทั่วไปมี 2 รุ่นคือ RAW ORGANIC ที่กระดาษเป็นสีออกเหลือง และ RAW CLASSIC ที่กระดาษออกเป็นสีน้ำตาลอ่อน)

คุณสมบัติของกระดาษ RAW BLACK ดีกว่ากระดาษแบบอื่นตรงไหน

  • กระดาษมวน RAW BLACK มีความบางมากกว่ารุ่นทั่วไปๆ ดังนั้นมันจะโรลยากกว่า สำหรับคนที่เป็นมือใหม่ และใช้มือมวนเอง อาจจะยากซักหน่อย กรณีที่อยากลองแนะนำให้ใช้คู่กับเครื่องมวน หรืออุปกรณ์ช่วยพัน ข้อดีของกระดาษมวนรุ่นนี้นอกจากจะยังคงความบาง เผาไหม้ช้า เผาไหม้เรียบเนียนสม่ำเสมอแล้ว ยังไม่มีกลิ่นกระดาษรบกวนระหว่างการสูบด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

กระดาษ RAW BLACK ด้านในเป็นสีอะไร

  • ถึงแม้ว่าภาพนอกผลิตภัณฑ์จะเป็นสีดำ มีโลโก้สีแดงและทอง แต่กระดาษด้านในนั้นเป็นสีน้ำตาลอ่อน ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับกระดาษ RAW CLASSIC มาก

กระดาษมวน RAW BLACK มีแบบไหนบ้าน

  • ที่จริงแล้วกระดาษรุ่นนี้มีออกมาหลายรุ่น แต่สำหรับในประเทศไทย (อัพเดท วันที่ 2/12/2019) มีเข้ามา 2 รุ่น คือ RAW BLACK SW (กระดาษมวนรุ่นสั้น 70 มม.) และ RAW BLACK KING SIZE SLIM (กระดาษมวนรุ่นยาว 110 มม.)

ราคากระดาษมวน RAW BLACK สีดำ แพงกว่ารุ่นปกติมั้ย

  • กระดาษโรลที่บางมากกว่าปกติมักจะมีราคาแพงกว่ารุ่นปกติ ซึ่งกระดาษ RAW BLACK ที่ถูกที่สุด และเป็นของแท้ จะอยู่ที่ราคาประมาณ 35 – 85 บาท โดยกระดาษมวน RAW BLACK SINGLE WIDE (SW) อยู่ที่ 50 แผ่น 35 บาท ส่วน RAW BLACK KING SIZE SLIM (KSS) อยู่ที่ 32 แผ่น 85 บาท

สำหรับกระดาษมวน RAW BLACK รุ่นใหม่ๆ หรือ สินค้าประเภท ถาดรอง RAW TRAY BLACK รุ่นต่างๆ ไพ่ และอุปกรณ์สำหรับสะสม สามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์ RAW.IN.TH หรือ Facebook Page กระดาษมวน Raw