กระเป๋า RAW Rolling Papers Bake pack (Back Pack)
10 พฤศจิกายน 2020
ผ้าปิดปาก RAW Face Mask
7 มกราคม 2021

กระดาษ RAW Classic SW Cut Corner รุ่นตัดมุม

ออกมาให้ครบทุกแบบ!! RAW ทำกระดาษมวนรุ่นตัดมุมออกมา เอาใจคนพันด้วยเครื่องมวนโดยเฉพาะ

ถ้าใครโรลกระดาษเองไม่ถนัด ก็ต้องใช้เครื่องมวนช่วย แต่สิ่งที่เจอคือเวลาใส่กระดาษแล้วมันไม่ตรง กระดาษเบี้ยว บางทีแค่ใส่เอียงข้างใดข้างนึงนิดเดียวเท่านั้น แต่ผลที่ออกมาก็คือ มวนบุหรี่ยับ กระดาษย่น ดูไม่สวยงาม การจะเล็งใส่ให้มันพอดีเป๊ะๆ บางทีก็ยากเหมือนกัน แถมยังแอบเสียเวลา ไม่ทันใจ

เพราะฉะนั้นโรงงานผลิตกระดาษมวนก็เลยออกแบบกระดาษรุ่นนึงขึ้นมา เพื่อแก้ปัญหานี้โดยเฉพาะ ซึ่งมันก็คือการขลิบมุมกระดาษรุ่นปกติที่เราใช้ทั้ง 2 ด้าน (ด้านตรงข้ามกับที่มีแถบกาว) เพื่อให้ง่ายต่อการสอดกระดาษเข้าไปในเครื่องมวน และไม่ทำให้กระดาษยับย่นระหว่างการมวน

กระดาษมวนที่มีวางขายอยู่ ถ้าเป็นแบรนด์หลักเจ้าใหญ่ๆ ก็จะมีรุ่นทำนองนี้แทบทุกบริษัท และ RAW เองก็ไม่พลาดที่จะผลิตรุ่นกระดาษตัดมุมออกมาเพื่อตอบโจทย์คนชอบใช้เครื่องมวนเช่นกัน

RAW Classic SW Cut Corner คือกระดาษ RAW Classic Single Wide ธรรมดา แต่มีการตัดมุมเพิ่ม ส่วนคุณสมบัติอื่นๆ เช่น ความยาว 70 มม. และคุณภาพกระดาษ การเผาไหม้อื่นๆ จะเหมือนกับ รุ่น Single Wide (SW) ธรรมดา

สรุปคือ กระดาษ RAW Classic SW Cut Corner เหมือนกับ RAW Classic Single Wide แค่เป็นแบบตัดมุม สำหรับใช้กับเครื่องมวนบุหรี่นั่นเอง!!